Natto - Món ăn bổ dưỡng từ Nhật Bản
  • Ngày:
  • :

Là một loại enzyme có độ tinh khiết cao, Natto được coi là một trong những siêu thực dưỡng ngày nay. Chất bổ sung đặc biệt hiệu quả để cải thiện quá trình lưu thông máu, nhưng công dụng của nó không dừng lại ở đó. Chất nhầy và vị mặn của natto rất khó để hấp dẫn mọi người; tuy nhiên, nó lại là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Natto (な っ と う hay 納豆) là một món ăn truyền thống của Nhật Bản được làm từ đậu nành lên men. Nó thường được ăn với cơm, hành lá, nước tương và một ít mù tạt vàng karashi. Natto thường được người Nhật ăn vào bữa sáng.

Natto - một sự kết hợp tạo ra nhiều loại protein thực vật có lợi cho sức khỏe. Ban đầu natto có hương vị khá khó ngửi, mặn và nhầy. Tuy nhiên, Natto có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị và phòng ngừa sức khỏe hiệu quả. Với bảng màu protein đa dạng, thực phẩm cung cấp nhiều loại chất dinh dưỡng tốt cho việc điều trị một loạt các tình trạng sức khỏe.

Bạn có thể mua natto tại đây.

Có câu: “You are what you eat - Những gì bạn ăn thể hiện bạn là ai”. Quan điểm này đặc biệt đúng khi nói đến các loại thực phẩm như natto - một loại siêu thực phẩm chứa đầy chất dinh dưỡng có hiệu quả để điều trị một loạt các tình trạng khác nhau.

Source: justonecookbook